ก้าวล้ำสู่ศักยภาพการแข่งขันที่เป็นเลิศกับหุ่นยนต์
“SIASUN XIAOTIAN Quadruped Robot”

บริษัท ซัน โรโบติกส์ แอนด์ เอไอ ที่บูธ 6G09 HALL 106 วันที่ 20 - 23 พฤศจิกายน 2562 ในงาน METALEX 2019 พบกับโซลูชั่นที่ตอบโจทย์ด้านหุ่นยนต์ระบบอัติโนมัติได้อย่างครบครัน


ROBOT X @ METALEX 2019

ROBOT X @ METALEX 2019


ด้วยนโยบายสนับสนุนจากรัฐบาลเพื่อผลักดันภาคอุตสาหกรรมไทย ทำให้หุ่นยนต์และเทคโนโลยีอัจฉริยะเป็นปัจจัยสำคัญในการทะยานสู่ความเป็นผู้นำด้านการผลิตในภูมิภาคเตรียมพบความครบครันทั้งด้านหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติในงาน “ROBOT X @ METALEX 2019” เวทีที่ผู้แสดงเทคโนโลยีชั้นนำจากทั่วโลกจะนำเสนอเครื่องมือเพื่อลบขีดจำกัดด้านกระบวนการผลิตโลหะ นอกจากนี้ นักอุตสาหกรรมจะได้รับองค์ความรู้ใหม่ในหัวข้อการประชุมต่างๆ เพื่อยกระดับการผลิตและความสามารถทางการแข่งขันให้พร้อมรับยุค อุตสาหกรรม 4.0

ROBOT X @ METALEX 2019

Rise to Greater Competitiveness with
“SIASUN XIAOTIAN Quadruped Robot”

ROBOT X @ METALEX 2019

บริษัท เซียซัน โรบอท แอนด์ ออโตเมชั่น จำกัด บริษัทอันดับ 1 ทางด้านหุ่นยนต์ และระบบอัตโนมัติ จากประเทศจีน ร่วมกับ บริษัท ซันโรโบติกส์ แอนด์ เอไอ จก. ประเทศไทย มุ่งมั่นที่จะส่งเสริมการยกระดับอุตสาหกรรมในภูมิภาคอาเซียนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อรองรับการเติบโตในประเทศไทย และเพื่อตอบรับกระแสการเติบโตของอุตสาหกรรม 4.0 และระบบอัตโนมัติ คุณ จาง จิน รองประธานบริษัท ผู้บริหารฝ่ายกลยุทธ์และการตลาดของบริษัท เซียซัน ได้ให้เกียรติร่วมงาน ROBOT X โดยจะนำเสนอ “SIASUN XIAOTIAN Quadruped Robot” ซึ่งล้ำสมัยด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษ อันนำมาซึ่งประสิทธิภาพด้านโมชั่นคอนโทรลที่ทำให้หุ่นยนต์รุ่นนี้สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างเหนือกว่าหุ่นยนต์รุ่นเดิมๆ พบความตื่นตาของหุ่นยนต์นี้ได้ที่งาน ROBOT X @ METALEX 2019 20-23 พฤศจิกายนนี้ ที่ ไบเทค บางนา สำหรับลูกค้าที่เข้าร่วมชมงานทางเรามีของที่ระลึกเล็กๆน้อยๆเตรียมไว้ให้ อย่าลืมแวะมาทักทายกันที่ HALL106 บูธ 6G09